Vào ngày 22/2, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin phụ huynh “tố” giáo viên mầm non đổ cả xô nước lên đầu con mình trong giờ nghỉ trưa khiến dư luận phẫn nộ.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội của chị Hải Hà (Ảnh chụp từ Facebook)

Theo thông tin ban đầu, tài khoản facebook Hải Hà, gửi con nhỏ 4 tuổi ở trường mầm non chất lượng cao KITTY (địa chỉ 43 phố Dư Hàng, TP Hải Phòng) chia sẻ: “Thứ 6 ngày 17/2 vừa qua, con mình đi học về chỉ vào bộ quần áo bẩn và nói với mình là con ngủ trưa con đái dầm… cô giáo đổ nước lên đầu con… con phải nhắm mắt vào…

Đến thứ 7 ngày 18/2 mình ra trường con, cô chủ nhiệm cho con vào nhà vệ sinh để con tả lại, con cầm cái xô dội lên đầu, con bảo cô dội như này và trong đấy có nhiều nước. Xuống dưới tầng 1 gặp cô phụ trách và cô hiệu trưởng, các cô dẫn vào nhà vệ sinh con tả đi tả lại y hệt như thế. Kể cả các cô hỏi nghiêm túc hay mềm mỏng, hay cô có cho con kẹo con vẫn nói cô Thủy dội nước lên đầu con…”. 

Chi tiết đoạn chia sẻ đầy bức xúc của chị Hà (Ảnh chụp từ Facebook)

Ngay hôm sau, gia đình chị Hải Hà phản ánh sự việc trên tới lãnh đạo nhà trường, để bé diễn tả lại hành động bị dội nước vào người, nhưng nhà trường nhiều lần lấy lý do từ chối trả lời, hơn nữa thái độ tiếp chuyện không thân thiện khiến gia đình chị Hà bức xúc.

Báo chí đã liên hệ với chị Hải Hà để xác minh thông tin trên, chị Hà cho biết sự việc hoàn toàn có thật và đã xảy ra với con trai chị, nhưng cho đến thời điểm này về phía nhà trường không hề nhận lỗi, xin lỗi hay có bất cứ động thái gì.

Giáo viên được cho là Hiệu phó có những thái độ bỡn cợt khi làm việc với phụ huynh (Ảnh chụp từ Facebook)

Chị Hải Hà cho hay, để đảm bảo an toàn cho con trai, gia đình chị đã rút hồ sơ không cho con học ở trường này nữa, chị cũng chưa trình báo với cơ quan chức năng, chỉ muốn chia sẻ tất cả sự thật xảy ra tại trường để các phụ huynh khác lưu tâm về con em mình hơn.

Theo Tri thức trẻ đưa tin, sáng ngày 22/2, người phụ trách đường dây nóng của trường mầm non cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và sẽ trích xuất camera để có câu trả lời chính xác nhất đến phụ huynh. Phòng giáo dục quận cũng đã xuống kiểm tra chất lượng theo kế hoạch và hẹn sẽ có câu trả lời sơm nhất.

Thanh Thanh (TH) 

Xem thêm