Sau khi uống rượu bia, ông Trần Xuân Quang (46 tuổi, ngụ TP. Đà Lạt) điều khiển ôtô tông vào cô gái 18 tuổi khiến nạn nhân tử vong, các phương tiện hư hỏng. Ông Quang định bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng bị người xung quanh giữ lại.

Theo Người Lao Động, tối 23/11, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã hoàn tất hồ sơ khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Sĩ quan quân đội uống rượu bia gây tai nạn chết người - Ảnh 3.
Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Người Lao Động).

Thông tin ban đầu trên VTC cho biết, khoảng 15h ngày 23/11, ông Quang cầm lái xe ôtô 7 chỗ chạy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP. Đà Lạt), khi đến cây xăng Tùng Lâm thì tông vào xe máy  do cô gái trẻ cầm lái khiến người này thiệt mạng. Nạn nhân là Phạm Thị Ngọc Anh, 18 tuổi, quê xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Sau đó, ôtô của ông Quang tiếp tục lao đến tông vào đầu xe tải đang đỗ để thay lốp bên đường. Cả 2 xe ôtô đều hư hỏng phần đầu, nhiều mảnh vỡ rơi vãi khắp mặt đường. 

Sĩ quan quân đội uống rượu bia gây tai nạn chết người - Ảnh 4.
Cẩu xe con 7 chỗ do thiếu tá quân đội gây tai nạn về kho tiếp tục điều tra (ảnh: Người Lao Động).

Báo Người Lao Động thông tin thêm, ông Trần Xuân Quang là thiếu tá quân đội. Ngay sau khi xảy ra sự việc, ông Quang đã lên một chiếc xe con khác mang BKS: 49A – 244.67, tuy nhiên, người dân đã chặn chiếc xe lại, yêu cầu ông Quang ở lại xử lý vụ việc.

Theo Công an TP. Đà Lạt, đơn vị đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn đối với ông Quang và kết quả là vượt mức cho phép. Tuy nhiên, vì ông Quang thuộc lực lượng quân đội nên công an đã làm việc với cơ quan liên quan đến tiếp nhận hiện trường, xử lý vụ việc.