Vụ tai nạn xảy ra lúc 10h 23′ ngày mùng 2 Tết Canh Tý (tức 26/1/2020) khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 trẻ nhỏ.

Theo thông tin trích xuất từ camera bên đường, vào thời gian trên, một chiếc xe taxi đã tông vào 11 người đứng bên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Phúc Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng Bình). Lực tông mạnh hất văng một trẻ nhỏ lên cao và làm nhiều người khác ngã xuống đường. Sau tai nạn, tài xế taxi bị một người đàn ông cầm mũ bảo hiểm đuổi đánh.

Thông tin từ báo Zing cho biết, tài xế điều khiến xe taxi gây tai nạn là ông Trần Minh Lệ (45 tuổi). Chiều 26/1, công an huyện Bố Trạch đã lấy lời khai của ông Lệ và kiểm tra nồng độ cồn đối với tài xế này nhưng không phát hiện việc sử dụng rượu bia.

videoinfo__video3.dkn.tv||d47f1329b__

Ad will display in 09 seconds

Vụ tai nạn được camera ghi lại (nguồn video: Nguyễn Như Huy).

Theo lời khai, trước khi tai nạn xảy ra, tài xế này đã lái xe nhiều giờ liên tục. Do buồn ngủ nên ông Lệ để taxi tông vào 11 người đứng bên đường Hồ Chí Minh.

Một lãnh đạo công an huyện Bố Trạch cho biết, 4 nạn nhân bị thương nặng (2 người lớn, 2 trẻ nhỏ) được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam Cuba (Quảng Bình) cấp cứu.

Đến 18h cùng ngày, 2 người lớn được chuyển đi Bệnh viện Trung ương Huế, còn 2 trẻ nhỏ vẫn trong tình trạng nôn ói.