Sau thông tin về cái chết của ông Giang Trạch Dân, tội ác bức hại các học viên Pháp Luân Công và thu hoạch nội tạng trong suốt cuộc đời của ông lại một lần nữa thu hút sự chú ý. Hạ viện Anh đã tranh luận vào hôm thứ Tư về việc sửa đổi luật chống thu hoạch nội tạng sống.

Lord David Alton, một thành viên của Hạ viện Anh, đã tweet vào thứ Tư rằng: “Cựu lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc, Giang Trạch Dân, người đã ra lệnh ‘làm bất cứ điều gì’ để ‘diệt trừ’ Pháp Luân Công và thành lập Phòng 610 vì mục đích này, đã chết.”

Ông nói thêm: “Ngài Hunt (Philip Hunt) sẽ thúc đẩy ‘Bản sửa đổi về Cưỡng bức Thu hoạch Nội tạng’ hơn nữa trong ngày hôm nay.”

Vào lúc 5 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh ngày 30 tháng 11, Ngài Philip Hunt sẽ một lần nữa đưa ra các sửa đổi đối với Dự luật mua sắm tại Hạ viện, điều này sẽ ngăn Vương quốc Anh ký hợp đồng công khai với các công ty liên quan đến thu hoạch nội tạng sống.

Các ông Alton và Hunt là thành viên Nghị viện Quý tộc hay Thượng viện (The House of Lords) của Anh đã ủng hộ nhân quyền ở Trung Quốc và họ đã giúp thúc đẩy việc sửa đổi Dự luật Thuốc và Thiết bị Y tế, Dự luật Chăm sóc và Sức khỏe ở Anh, v.v., để chống lại tội ác thu hoạch nội tạng sống từ các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ và các tù nhân lương tâm khác.

Vào năm 2019, “Tòa án Nhân dân” do Ngài Geoffrey Nice đứng đầu đã kết luận rằng ĐCSTQ đã tiến hành các hoạt động thu hoạch nội tạng sống quy mô lớn trong nhiều năm và các học viên Pháp Luân Công là nguồn cung cấp nội tạng chính.

Tội ác thu hoạch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống của ĐCSTQ đã bị vạch trần tại Hoa Kỳ vào đầu tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, “Tổ chức Quốc tế Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công” đã tiếp tục điều tra vụ việc này trong 15 năm.

Vào tháng 9 năm 2014, cuộc điều tra qua điện thoại được ghi âm của tổ chức tiết lộ rằng Bạc Hy Lai, Bộ trưởng Thương mại Trung Quốc vào thời điểm đó, đã làm chứng rằng Giang Trạch Dân đã đích thân ra lệnh thu hoạch nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công.

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2013, một tệp âm thanh do Epoch Times độc quyền thu được cho thấy vào ngày 13 tháng 9 năm 2006, khi Bạc Hy Lai tháp tùng Thủ tướng Ôn Gia Bảo đến thăm Hamburg, Đức, ông đã đích thân thừa nhận rằng “Chủ tịch Giang” đã có lệnh thu hoạch nội tạng từ các học viên Pháp Luân Công còn sống.

Có thể bạn quan tâm: