Theo phản ánh trong đơn của Bà Nguyễn Thị Hương (58 tuổi, ngụ TT. Lộc Thắng, Bảo Lâm) tố cáo ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai H. Bảo Lâm rằng, khi bà Hương đang phản ánh sai phạm thì bị ông Đạt “nháy mắt” để vệ sĩ được ông Đạt thuê xông vào đấm, đá khiến bà Hương bất tỉnh rồi kéo bà Hương ra khỏi cổng để bên lề đường.

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 26/2, ông Nguyễn Đăng Anh, Phó trưởng Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) xác nhận đang xác minh làm rõ việc bà Nguyễn Thị Hương (58 tuổi, ngụ TT. Lộc Thắng, Bảo Lâm) tố cáo ông Vũ Quốc Đạt, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai H.Bảo Lâm (Giám đốc CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm) thuê vệ sĩ đánh bà, ngăn cản người dân (là bà – PV) đến phản ánh những sai phạm của ông.

Theo đơn tố cáo của bà Hương gửi các cơ quan chức năng, vào ngày 2.2.2021 khi bà lái xe máy vào trụ sở CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm để báo cho ông Đạt biết bà đã gửi đơn khiếu nại việc ông Đạt được bổ nhiệm lại làm Giám đốc CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm khi chưa giải quyết xong những sai phạm trước đây. Bà Hương chưa nói dứt lời thì ông Đạt “nháy mắt” để vệ sĩ Nguyễn Đình Thảo (nhân viên của một công ty vệ sĩ, được ông Đạt thuê), xông vào ôm bà Hương. Bà Hương đẩy vệ sĩ ra thì bị ông Thảo đấm, đá, vật ngã khiến bà Hương bất tỉnh. Vệ sĩ Thảo cùng 1 người khác kéo bà Hương ra khỏi cổng để bên lề đường, khóa cổng lại. Sau đó, Công an TT.Lộc Thắng tới ghi nhận vụ việc và đưa bà Hương đến Trung tâm y tế Bảo Lâm cấp cứu.

Tuy nhiên ngày 24/2, trao đổi với PV, ông Đạt cho rằng khoảng 9 giờ 30 ngày 2/2 bà Hương đến trụ sở CNVPĐKĐĐ Bảo Lâm la ó nên bị vệ sĩ đẩy ra, khi ra tới cổng bà Hương bị té. Công an TT. Lộc Thắng đã đến ghi nhận vụ việc. Ông Đạt cho biết mới hợp đồng với công ty vệ sĩ H.L. (ở TP. Bảo Lộc) cử vệ sĩ Thảo túc trực bảo vệ trụ sở làm việc.

Nguồn tin trên cho hay, công an H. Bảo Lâm đã làm việc với bà Hương và một số nhân chứng. Hiện đang giao cho Đội Cảnh sát hình sự tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ đơn tố cáo ông Đạt thuê vệ sĩ đánh người, việc có khởi tố vụ án hay không còn phải xem xét; khi có kết luận sẽ báo cáo các cơ quan chuyển đơn tố cáo.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới