Một chiếc xe ô tô 7 chỗ biển Hà Nội đã bất ngờ đâm vào dải phân cách gây tai nạn liên hoàn rồi bỏ trốn, lái xe này được cho là Giám Đốc của một doanh nghiệp.

Ngày 26/11, lãnh đạo Công an TP. Thái Bình xác nhận, đơn vị này đã tìm thấy chủ nhân của chiếc ôtô tông liên hoàn trên phố khiến 3 người bị thương nặng phải đi cấp cứu, theo báo Zing.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h20 ngày 25/11, xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát Hà Nội di chuyển trên đường Quang Trung, TP.Thái Bình, đã bất ngờ đâm vào dải phân cách ngã tư Lý Bôn – Hai Bà Trưng – Quang Trung, khiến một số người đang dừng chờ đèn xanh đèn đỏ bị thương.

Sau khi khi gây ra vụ tai nạn, người tài xế này lại tiếp tục bỏ chạy vào khu đô thị Trần Hưng Đạo, tông tiếp vào chị Nguyễn Thu T. (34 tuổi, trú tại TP.Thái Bình) đang đi xe mô tô trên đường Trần Phú khiến chị T. bị thương, theo báo Lao Động.

Ngay sau tai nạn, công an Thái Bình đã có mặt, điều tiết giao thông, đồng thời truy đuổi tài xế xe gây tai nạn liên hoàn. Cảnh sát đã áp sát, dừng được chiếc ôtô sau khi gây thương tích đối với chị T. Ngay khi dừng xe, tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cảnh sát ghi nhận ôtô gây tai nạn hư hỏng nghiêm trọng, xe của các nạn nhân cũng hư hỏng, 3 người bị thương phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo cơ quan điều tra, tài xế ôtô là giám đốc một doanh nghiệp. Cảnh sát đã xác minh nhân thân tài xế và yêu cầu ông này ra trình diện. 

Hiện Công an TP.Thái Bình đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thanh Thanh (t/h)