Tối 21/12, nhiều cảnh sát đã đến Bệnh viện Tâm Hồng Phước (đóng ở khu phố 1, phường Trảng Dài TP. Biên Hòa, Đồng Nai) để gải cứu Giám đốc bệnh viện này, vì bị dân anh chị cho vay nặng lãi khống chế.

videoinfo__video3.dkn.tv||a27a08175__

Ad will display in 09 seconds

Clip ghi lại cảnh một số nghi phạm bị bắt giữ ngay trong đêm (nguồn: S.Đ./Tuổi Trẻ).

Theo báo VnExpress, liên quan đến vụ việc trên, có ít nhất 5 người đàn ông, một phụ nữ, bị cảnh sát khống chế đưa về trụ sở, tối 21/12. Rất đông cảnh sát vẫn ôm súng bao vây bên ngoài bệnh viện, phong toả nhiều khu vực.

Nhân viên bệnh viện cho biết, chiều cùng ngày, một số người dẫn theo hàng chục “dân anh chị” đến đòi nợ ông Nguyễn Thế Thử (Giám đốc bệnh viện). Nhóm này khống chế, buộc ông Thử trả tiền.

Báo Người Đưa Tin xác nhận, ông Nguyễn Thế Thử, Giám đốc bệnh viện Tâm Hồng Phước có vay nợ nặng lãi của dân “anh chị” ngoài xã hội.

Áp giải đối tượng gây rối về trụ sở (ảnh: Tuổi trẻ).

Theo thông tin ban đầu trên báo Vietnamnet, lúc 18h cùng ngày, một nhóm người đến địa chỉ trên yêu cầu chủ bệnh viện đưa tiền, sau đó dùng hung khí khống chế một số người bên trong.

Sau đó, công an tỉnh Đồng Nai bao vây khu vực BV Tâm Hồng Phước.  Đến 21h30 cùng ngày, công an đã khống chế được những người này, dẫn giải về trụ sở làm việc.

Theo Tuổi Trẻ, bác sĩ Thử được xem là ‘con nợ’ của nhiều người và cả tín dụng đen. Trước đó, ngành y tế Đồng Nai cũng có báo cáo về hoạt động tài chính của phòng khám Tâm Hồng Phước.

Một phụ nữ bị công an đưa về đồn trong đêm 21/12 (ảnh: S.Đ/Tuổi Trẻ).
Một số nghi phạm bị bắt giữ ngay trong đêm (ảnh: S.Đ/Tuổi Trẻ).
Thêm một đối tượng trong nhóm khống chế con nợ bị công an áp giải đi 21h30 tối (ảnh: S.Đ/Tuổi Trẻ).
Công an tiếp tục dẫn giải nghi phạm thứ 4 trong nhóm đòi nợ tại phòng khám Tâm Hồng Phước rời hiện trường (ảnh: S.Đ/Tuổi Trẻ).
Bên ngoài, hàng trăm người dân tập trung theo dõi (ảnh: Người Lao Động).

Video xem thêm: Người Duy Ngô Nhĩ ở Trung Quốc đang là đối tượng bị mổ cướp nội tạng

videoinfo__video3.dkn.tv||56426619b__

Ad will display in 09 seconds