Cô gái trẻ đi từ Chi cục thuế Tp. Thanh Hóa ra đến cổng thì bị một người phụ nữ trung tuổi chặn lại chửi bới và xông vào đánh.

Theo VOV, ngày 19/6, trước cổng Chi cục thuế Tp. Thanh Hóa (đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên) đã xảy ra vụ việc nghi bị đánh ghen giữa đường.

Theo đó, một cô gái trẻ (chừng ngoài 20 tuổi, chưa rõ danh tính) đi ra từ Chi cục thuế, khi đến cổng thì bị một người phụ nữ trung tuổi (chưa rõ danh tính) chặn lại chửi bới và xông vào đánh.

Người phụ nữ cho rằng, lý do đánh cô gái trẻ vì có quan hệ không trong sáng với chồng mình. Người này nhiều lần bắt gặp cô ta cùng chồng mình có những hành động tình cảm và cũng đã cảnh cáo. Tuy nhiên, cô gái vẫn không dừng lại mối quan hệ này.

Tại hiện trường, ngoài người phụ nữ trung tuổi còn có 2 nam thanh niên là người thân cũng xông vào hành hung, chửi bới, đe dọa cô gái.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng có mặt để giải cứu cô gái trẻ rồi đưa về phường. Người phụ nữ trung tuổi cũng đã rời khỏi hiện trường.

Trưa cùng ngày, lãnh đạo công an phường Điện Biên xác nhận vụ việc 2 người phụ nữ đánh nhau giữa đường. Về thông tin đây có phải vụ đánh ghen hay không thì cần xác minh thêm.

Cô gái trẻ cho biết, chị và người phụ nữ trung tuổi trên có quen biết nhau và không có chuyện quan hệ tình cảm với chồng người này.

Vũ Loan