Sáng 15/10, Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội) cho biết đã kịp thời phối hợp dập tắt một vụ hỏa hoạn tại một cơ sở kinh doanh gas vào tối qua.

Báo Đại Đoàn Kết đưa tin, khoảng 21h ngày 14/10, tại cơ sở kinh doanh gas có địa chỉ tại số 169 đường Phan Xích, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn, sau đó lửa bốc cháy ngùn ngụt. Tại thời điểm xảy ra vụ hoả hoạn có 2 người lớn và 3 trẻ em bị mắc kẹt trong nhà.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn phun nước dập tắt đám cháy
Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng huy động 4 xe chữa cháy lập tức đến hiện trường thực hiện công tác chữa cháy và cứu người mắc kẹt bên trong.

Lực lượng chức năng tổ chức giải cứu các nạn nhân mắc kẹt trong vụ cháy
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Theo báo Người Lao Động, tại hiện trường, lực lượng chức năng đã leo thang lên tầng 2 vào trong ngôi nhà để giải cứu người mắc kẹt. Đến 22 giờ, lực lượng chức năng giải cứu thành công nạn nhân cuối cùng.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Lãnh đạo UBND xã Tân Hội cho biết toàn bộ 5 người mắc kẹt gồm 2 người lớn và 3 trẻ em trong 1 gia đình đều được giải cứu an toàn, hiện đang được theo dõi tại bệnh viện huyện.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, đám cháy cơ bản được khống chế. Tại hiện trường, hàng loạt bình gas và chiếc xe máy cháy trơ khung.