Ngày 20/10, Phó chủ tịch UBND phường 8, TP Trà Vinh xác nhận gia đình chị Nguyễn Thị Ánh Đào – người trúng 92 tỷ xổ số vừa nhờ UBND phường phát 182 phần quà cho người nghèo tại địa phương.

20161020145149-vu-92-ty
Ngày 19/10, nhiều người bị bệnh và có hoàn cảnh khó khăn kéo về chợ Sam Bua ở Trà Vinh để tìm người trúng số độc đắc kiểu Mỹ với mong muốn được cho tiền, hỗ trợ gạo. Ảnh: Việt Tường.

UBND phường cho biết: “Người thân chị Đào đem quà đến UBND nhờ chúng tôi đứng ra phát cho người nghèo và cận nghèo. Buổi phát quà diễn ra sáng nay tại trụ sở UBND phường, không có người thân của chị Đào dự”.

Mỗi phần quà có tổng giá trị 500.000 đồng, gồm 25kg gạo và 200.000 đồng. Ông Tạ Văn Nhân – Phó chủ tịch UBND phường 8 cho biết tới đây gia đình chị Đào sẽ tiếp tục phát thêm 320 phần quà nữa.

Người dân địa phương cho biết, sau khi trúng giải độc đắc đã đóng cửa nhà tại TP Trà Vinh mà thuê khách sạn gần đó để lánh nạn. Bên ngoài nhà vẫn cửa, có 2 bảo vệ dân phố canh giữ an ninh trật tự. Người dân không còn kéo đến xin tiền như mấy ngày trước, sạp thịt heo và quán hủ tiếu của gia đình chị vẫn chưa bán trở lại.

Trong một diễn biến khác, nhiều ngày qua trên các trang mạng đăng hình ảnh một nam thanh niên xăm trổ mình đứng trước cửa nhà chị Đào xin tiền. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, nam thanh niên này là người quen của gia đình chị Đào và nhà ở cạnh đó.

Mai Mai (TH)

Xem thêm