Người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp có thể tới dự lễ viếng nam danh hài từ 9 giờ – 16 giờ ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM). Trước khi thi thể của ông được đưa sang Mỹ.

Tuổi Trẻ đưa tin, chiều 10/12, đại diện gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài đã công bố cáo phó, thông tin lễ tang của ông đến với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Mọi người có thể đến viếng ông vào ngày 12/12, sau lễ viếng, gia đình sẽ đưa thi thể Chí Tài sang Mỹ.

Theo cáo phó, nghệ sĩ Chí Tài (Giuse Nguyễn Chí Tài) qua đời lúc 13 giờ 35 ngày 9/12, hưởng thọ 63 tuổi. Tang lễ sẽ được tổ chức lúc 7 giờ 45 ngày 12/12, lễ viếng từ 9 giờ – 16 giờ ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp (TP.HCM).

Sau đó, thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình. Trưởng ban tang lễ là nghệ sĩ Hoài Linh, người bạn tri kỷ của nghệ sĩ Chí Tài.

Hôm 9/12, chị vợ của Chí Tài tại Việt Nam cho biết bà Phương Loan, vợ Chí Tài, có nguyện vọng ủy quyền nghệ sĩ Hoài Linh làm thủ tục đưa thi hài chồng qua Mỹ.

Danh hài Chí Tài qua đời chiều 9/12 do đột quỵ. Ông được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ở quận Phú Nhuận, TP.HCM nhưng không qua khỏi.

Tối cùng ngày, thi thể nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa đến Trung tâm pháp y Quận 5 – TPHCM. Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ có mặt tại trung tâm pháp y để chờ nhận thi thể của nghệ sĩ Chí Tài. Trấn Thành không giấu được những giọt nước mắt khi chứng kiến sự ra đi đột ngột của người anh trong nghề.

Các nghệ sĩ chia sẻ, nghệ sĩ Chí Tài ra đi khi đang còn một số kế hoạch dang dở. Anh cũng vừa ghi hình một vài chương trình.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Nghệ sĩ là bạn diễn ăn ý suốt 20 năm với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài điều trị bệnh tiểu đường. Dù vậy, nghệ sĩ vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây