Phụ huynh của cháu bé 2 tuổi bị đánh cho biết, người đánh cháu chưa đến gặp trực tiếp gia đình, mà mới chỉ xin lỗi qua điện thoại. Tuy nhiên, gia đình anh không chấp nhận lời xin lỗi.

Trao đổi với báo Tiền Phong, anh Phạm Quang Giang – phụ huynh cháu bé bị đánh bức xúc bày tỏ, việc một người lớn xông vào lớp học đánh trẻ mầm non là chuyện không thể chấp nhận được.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu P.B.A đến bệnh viện để kiểm tra. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định nhưng bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều. 

Cũng theo anh Giang, đến thời điển này, người đánh cháu P.B.A chưa đến gặp trực tiếp gia đình, mà mới chỉ xin lỗi qua điện thoại.

“Tuy nhiên, gia đình không chấp nhận lời xin lỗi. Chúng tôi sẽ nhờ cơ quan Công an giải quyết vụ việc. Trường học đã có quy định về văn hóa ứng xử giữa giáo viên và học sinh, phụ huynh với giáo viên, học sinh. Thế nhưng người này xông vào lớp đánh trẻ. Đây là hành vi vi phạm nghiêm trọng. Tôi hi vọng pháp luật sẽ xử lý nghiêm để không xảy ra những chuyện tương tự”, anh Giang nói.

Trước đó, theo báo Dân Trí,  tại trường mầm non Trumpkids (số 357 đường Nhạc Sơn, phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai) đã xảy ra vụ việc phụ huynh xông vào lớp học tát mặt, giật tóc bé P.B.A.

Sự việc xảy ra ngày 30/9 tại lớp nhà trẻ D2 (trẻ ở lớp này từ 24 đến 36 tháng), trước sự chứng kiến của ba cô giáo, được camera của lớp học ghi lại.

Khi đó, hai bé 2 tuổi là P.T.B.A. và H.C.T. đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bé B.A. cầm tay bé C.T. giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T. khóc.

Đúng lúc đó bố bé C.T. là Hoàng Văn H. (trú tại phường Cốc Lếu, TP. Lào Cai) đến đón, thấy con khóc mới hỏi các cô giáo thì biết sự tình.

Lại thấy tay con gái mình có vết đỏ (thực ra là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé B.A. phải khoanh tay xin lỗi, trước sự chứng kiến của 3 cô giáo, sau đó phụ huynh này dắt con là bé C.T. về. Một lúc sau, ông ngoại bé B.A. đến đón, cô chủ nhiệm đã báo cáo sự việc lại với gia đình.