Biết nhà bạn buôn bán, thường xuyên có tiền mặt trong nhà, Trang đi vào phòng ngủ gia đình anh T. lấy khóa xe máy ra mở cốp, trộm 126 triệu đồng.

Thanh Niên đưa tin, sáng 16/12, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) cho biết tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thùy Trang (25 tuổi, ngụ P.Hòa Quý, Q.Ngũ Hành Sơn) để củng cố hồ sơ khởi tố vụ trộm cắp 126 triệu đồng.

Trước đó, sáng 14/12, anh P.H.T (35 tuổi, ngụ P.Hòa Quý) đi tập thể dục về và lấy xe máy Honda SH đi làm thì phát hiện bị trộm cắp 126 triệu đồng trong cốp xe, trong đó có 110 triệu đồng tiền làm ăn của anh và 16 triệu đồng của vợ anh để trong ví.

Nhận tin báo, Công an Q.Ngũ Hành Sơn và P.Hòa Quý khám nghiệm hiện trường, tuy nhiên không phát hiện dấu hiệu cạy phá, lục lọi đồ đạc trong nhà, nên chuyển hướng nghi vấn những người có quan hệ quen biết với gia đình anh T.

Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thị Thùy Trang

Theo báo VietNamNet, sau khi thu thập chứng cứ, đến trưa 15/12, cảnh sát mời Trang về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng này khai là bạn tập thể dục với vợ chồng anh Triều. Biết vợ chồng bạn buôn bán, thường xuyên có tiền mặt trong nhà nên Trang nảy sinh ý định trộm cắp, lấy tiền để trả nợ.

Khoảng 5h sáng 14/12, Trang đi bộ đến nhà anh Triều để rủ đi tập thể dục. Thấy  cửa chính ngôi nhà không khóa, Trang gọi nhưng không nghe ai trả lời.

Lúc này, Trang vào phòng ngủ vợ chồng anh Triều, lấy khóa xe SH rồi ra mở cốp. Thấy có 126 triệu đồng, đối tượng này lấy đem về nhà, rồi mang 30 triệu đi trả nợ.

DKN đã mở kênh DKN TV trên mạng xã hội SafeChat, mời quý độc giả đăng ký và theo dõi chúng tôi trên SafeChat. Đây là nền tảng an toàn, bảo mật và không theo dõi người dùng, tôn trọng quyền riêng tư cá nhân.

Tải ứng dụng, kết nối với DKN trên mạng xã hội không kiểm duyệt:
📱 𝐈𝐎𝐒 : Tải xuống tại đây
📱 𝐀𝐧𝐝𝐫𝐨𝐢𝐝 : Tải xuống tại đây