Nhiều người tươi cười, gửi lời cám ơn sau khi nhận những phần cơm. Sau 4 ngày đã có gần 1.000 phần cơm được cấp phát miễn phí cho những người khó khăn.

Tờ Vnews thông tin, ngày 19/4, tại chợ Đồng Xoài, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, Quán cơm chay Âu Lạc và những người bạn tại thành phố Đồng Xoài đã cấp phát 240 phần cơm chay cho người bán vé số, lao động nghèo, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong những ngày cách ly xã hội phòng, chống dịch Covid-19

Đây đã là ngày thứ 4 liên tiếp hoạt động này được diễn ra.

240 suất cơm chay được quán cơm chay Âu Lạc, phường Tân Xuân cùng các nhân viên, anh em bạn hữu tự tay mua nguyên liệu, chuẩn bị, nấu nướng và đóng thành từng hộp và phát tận tay những người bán vé số, người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực chợ Đồng Xoài.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh NIên.

Ban quản lý chợ Đồng Xoài, đội xe ôm tại chợ và hội phụ nữ địa phương cũng đã tình nguyện cùng tham gia, hỗ trợ cấp phát cơm cho mọi người.

Báo Thanh Niên cho biết, chỉ trong khoảng 30 phút, nhiều người dân đã đến để nhận những phần cơm nghĩa tình này. Tuy giá trị không lớn nhưng nó là sự sẻ chia trong lúc khó khăn vì dịch bệnh Covid-19.

Nhiều người tươi cười và gửi lời cám ơn sau khi nhận những phần cơm. Sau 4 ngày đã có gần 1.000 phần cơm được cấp phát miễn phí cho những người khó khăn.

Theo kế hoạch, hoạt động này sẽ được tiếp tục thực hiện đến hết ngày 6/5 với khoảng 5.000 phần cơm chay sẽ được phát miễn phí cho người dân.