Ngày 7/6, Cảnh sát Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và cảnh sát Las Vegas vừa bắt giữ một người đàn ông nghi giết 2 du khách Việt Nam tại khách sạn ở Las Vegas.   

Theo Người Lao Động, Julius Trotter (31 tuổi) bị cảnh sát Las Vegas cùng FBI rượt đuổi và bắt giữ khi đang lái xe tại Los Angeles (bang California, Mỹ).

Theo Dân Trí, cảnh sát đã truy lùng cả đêm đối tượng này sau khi có manh mối về nghi phạm. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về vụ bắt giữ và quá trình truy tìm Trotter chưa được công bố.

Hồ sơ của cảnh sát cho thấy, Trotter từng có nhiều tiền án tiền sự. Năm 2017, Trotter bị kết án chống lại người thi hành công vụ bằng vũ khí chết người và bị phạt quản chế trong 5 năm.

Trước đó, ngày 6/6, cảnh sát Las Vegas công bố đoạn video trích xuất từ camera an ninh về hình ảnh một người đàn ông bị tình nghi đâm chết 2 du khách Việt tại khách sạn Circus Circus.

Ngày 1/6, thi thể của chị Nghĩa Bội Sang (38 tuổi) giám đốc Công ty Du lịch Triều Hảo và anh Nguyên Lê Bá Khương (30 tuổi) là nhân viên của chị Sang, được phát hiện tử vong với nhiều vết thương tại phòng khách sạn Circus Circus Casino.

Cảnh sát Mỹ nhận định động cơ trong vụ án này có thể là giết người cướp của.

Thế Tam