Trong lúc đội cứu hộ đang tìm kiếm một người đàn ông mất tích nghi nhảy cầu tự tử, thì một người phụ nữ trên cầu đã lao mình xuống sông và lại mất tích.

Báo CAND đưa tin, sáng 21/9, cơ quan chức năng nhận được tin báo có 1 người đàn ông nghi nhảy cầu Sêrêpốk tự tử nên tổ chức lực lượng tìm kiếm. Người nghi nhảy cầu là anh Nguyễn Nhật K. (SN 1988, trú tại huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông). 

Anh K. bỏ đi khỏi nhà vào lúc 23h khuya 20/9 nhưng đến sáng 21/9 vẫn chưa thấy về nên gia đình tổ chức tìm kiếm. Khi phát hiện chiếc xe máy cùng đôi dép của anh bỏ lại trên cầu Sêrêpốk nên trình báo cơ quan chức năng.

Cầu Sêrêpốk nơi xảy ra vụ việc mất tích
Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Theo tờ Người Lao Động, khoảng 10 giờ ngày 21/9, trong lúc đội cứu hộ đang tìm kiếm anh K dưới sông Sêrêpốk thì chị Phạm Thị Kim H. (SN 1993, ngụ xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ nhảy từ trên cầu Sêrêpốk xuống sông.

Thời điểm xảy ra sự việc nước trên sông dâng cao, dòng chảy xiết nên đội cứu hộ cũng đã không kịp cứu chị H. – mất tích.

Được biết chị H đã có chồng và con. Trước khi gieo mình xuống sông, chị H có nhắn tin về điện thoại cho chồng. Anh K và chị H cũng không có mối quan hệ, quen biết gì với nhau.