Tại một buổi diễn ở Hà Nam vào tối ngày 11/3 vừa qua, trong tiết mục biểu diễn đưa đầu và miệng cá sấu, nam diễn viên xiếc bất ngờ bị con vật cắn vào mặt, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu từ VnExpress cho biết, sự cố xảy ra vào khoảng 21g ngày 11/3, tại hội chợ xã Liêm Cần (Thanh Liêm, Hà Nam) khi đang có chương trình xiếc nghệ thuật. Đặc biệt, phần cuối chương trình có tiết mục đưa đầu vào miệng cá sấu rất mạo hiểm, nhiều khán giả tò mò nán lại theo dõi.

Được biết, buổi diễn bắt đầu từ lúc hơn 19 giờ, sau lần biểu diễn thò đầu vào miệng cá sấu không thành công, nhiều người dưới sân khấu đã la ó dừng lại, nhưng diễn viên này vẫn tiếp tục đưa đầu vào miệng cá sấu lần thứ hai.

Tuy nhiên, khi MC đếm đến 3, thay vì há miệng, nằm im thì con cá sấu dài hơn 1 m bỗng bật dậy, hung dữ cắn thẳng vào đầu và mặt diễn viên khiến đêm diễn trở lên náo loạn, khán giả la hét ầm ĩ.

Nam diễn viên bị cá sấu tấn công (Ảnh: VnExpress)

Lúc này, nam diễn viên lấy hai tay ôm khuôn mặt chảy nhiều máu, được sơ cứu sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cấp cứu. Ngay sau khi sự cố xảy ra, chương trình đã kết thúc, đoàn xiếc đã nhanh chóng gói ghém đồ đạc rời đi trong đêm.

Đến ngày 12/3, trao đổi với báo chí, đại diện xã Liêm Cần cho hay, đoàn xiếc này đã nhiều lần xin về địa phương biểu diễn, phục vụ người dân, nay mới được Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Hà Nam đồng ý.

Một cán bộ xã Liêm Cần thông tin: “Đoàn xiếc đã mang một con cá sấu trước về, nhưng không hiểu vì sao con cá sấu này bị chết nên con cá sấu “gây án” đến tối cùng ngày mới được đưa về thay thế”, dẫn lời từ báo Thanh Niên.

Hiện nay, thông tin về đoàn xiếc vẫn đang được lực lượng chức năng địa phương xác minh, làm rõ.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm: