Sáng ngày 1/7, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, một phụ huynh đưa con đi thi đã bị rơi xuống từ lầu 2 của nhà nghỉ, nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, theo báo Tuổi Trẻ đưa tin.

Được biết, nạn nhân là ông V.X.B (43 tuổi, trú tại huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai). Ông B cùng vợ con từ huyện Đức Cơ lên thành phố Pleiku thuê nhà nghỉ để cho con gái là V.T.H (SN 1997) dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Khoảng 4h sáng ngày 1/7, ông B đi ra phía lan can của nhà nghỉ A.T (Phường Diên Hồng, TP.Pleiku) – nơi ông đang thuê trọ, thì bị trượt chân ngã từ độ cao 3m xuống đường. Nhiều người dân tập thể dục đi qua đã phát hiện ông B nằm trong vũng máu bên cạnh nhà nghỉ. Mọi người đã lập tức đưa ông B đến cấp cứu tại Bệnh viện TP.Pleiku. Vì vết thương nặng nên sau đó ông đã được chuyển đến bệnh viện Quân y 211.

“Qua kiểm tra bệnh nhân bị chảy máu tai, có vết thương ở thái dương, ngực trái và chân phải. Hình ảnh chụp CT không có máu tụ ở hộp sọ, không dập não, không có xuất huyết não” – báo Lao Động dẫn lời bác sĩ Trần Xuân Lợi – Chủ nhiệm khoa Chấn thương – Chỉnh của bệnh viện Quân y 211.

Trong khi bố bị cấp cứu ở bệnh viện, được sự động viên của gia đình, em H đã cố gắng kìm nén nỗi đau để tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

Cũng trong ngày 1/7, một phụ huynh sau khi đưa con đi thi tại điểm thi Đại học Thái Bình đã bị đột quỵ và được người dân đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó.

Bạch Liên tổng hợp

Xem thêm: