Vừa đưa con tới trường, một phụ huynh ở Vĩnh Long đã mắt trước mắt sau cậy cốp xe trộm ví tiền, điện thoại của giáo viên.

Báo Dân Việt thông tin, ngày 5/9, công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đang tạm giữ Lê Văn Côi (31 tuổi, trú tại xã Phú Đức, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo Báo Sài Gòn Giải Phóng, sáng ngày 4/9, cô H.K.P. – giáo viên trường Tiểu học A thị trấn Long Hồ đến Công an trình báo việc bị mất cắp chiếc ví có hơn 8,7 triệu đồng tiền mặt và một điện thoại di động cất trong trong cốp xe dựng ở sân trường.

Trích xuất camera an ninh của trường, lực lượng công an đã xác định được Côi chính là người trộm số tài sản nói trên nên bắt giữ anh ta. Côi khai nhận, buổi sáng cùng ngày khi đưa con đến trường, anh ta đến bên xe máy của cô P. rồi dùng tay dở cốp xe lên lấy trộm chiếc ví và điện thoại mang về nhà cất giấu.

Ngay trong tối 4/9, cơ quan công an đã thu hồi lại số tài sản Côi đã trộm. Côi từng có một tiền án về tội Trộm cắp tài sản và vừa thi hành án xong, mới trở về địa phương từ đầu năm nay.

Tổng Hợp