Khi công an kiểm tra, chủ quán karaoke đóng cửa, tắt điện, còn nhân viên và khách hát bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà, thậm chí chui cả vào chuồng gà, và nhảy xuống ao để trốn.

Báo Người lao Động đưa tin, ngày 15/8, thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, Công an huyện Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc) đã lập biên bản vi phạm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke XMEN I (thị trấn Hợp Châu, huyện Tam Đảo) và các trường hợp cố tình tập trung đông người không chấp hành các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khoảng 23 giờ ngày 14/8, Công an huyện Tam Đảo kiểm tra hành chính quán karaoke XMEN I, do Tạ Thị Thủy (31 tuổi, ở thị trấn Hợp Châu) làm chủ. Trong trình kiểm tra phát hiện quán karaoke trên có 3 phòng hát đang hoạt động, với 11 nhân viên và 9 khách hát là nam giới, trong đó có 1 khách hát là người nước ngoài đang làm việc tại Khu công nghiệp Bá Thiện II (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng công an kiểm tra, số nhân viên và khách hát trên đã bỏ chạy và lẩn trốn xung quanh vườn nhà của quán karaoke trên, thậm chí chui cả vào chuồng gà, và nhảy xuống ao để trốn.

Sau khi tạm giữ, lực lượng chức năng đã tiến hành test nhanh ma túy và COVID -19, kết quả tất cả đều âm tính.

Theo Tiền Phong, trước đó, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo đã có Công văn yêu cầu tất cả các cơ sở kinh doanh karaoke, masage, dịch vụ internet trên địa bàn tỉnh tạm dừng hoạt động nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phần lớn các cơ sở kinh doanh đều chấp hành nghiêm chỉnh. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở kinh doanh cố tình vi phạm và đã bị cơ quan Công an phát hiện, xử lý.

Có thể bạn quan tâm: