Mới đây, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra ở khóm Mỹ Phước (phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp), 3 trẻ tử vong trên sông Cao Lãnh.

Ngày 12/6, lực lượng chức năng khóm Mỹ Phước đã tìm thấy thi thể của 3 cháu bé bị mất tích một ngày trước đó, theo Vnexpress đưa tin.

3 trẻ gặp nạn là Nguyễn Thị Tuyết Nhung (5 tuổi), Lê Văn Thắng (7 tuổi) và Lê Thị Hồng My (5 tuổi, em gái Thắng), cùng ngụ ở khóm Mỹ Phước, phường 3, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Theo thông tin từ phía gia đình, 3 cháu bé này thường chơi chung với nhau. Sáng 11/6, bố mẹ đi làm, các em ở nhà được chị gái trông coi. Đến trưa về nhà không thấy con đâu, mọi người đã tỏa đi tìm kiếm khắp nơi. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng các cháu chỉ chơi ở gần nhà. Tuy nhiên, khi mọi người tiếp tục tìm thì phát hiện dép của các em nằm trên bờ sông Cao Lãnh.

Lực lượng cứu hộ cùng nhiều phương tiện đã tổ chức tìm kiếm suốt đêm. Đến 7h30′ ngày 12/6, thi thể 3 cháu bé đã được tìm thấy và đưa lên bờ.

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, ngày 20/5, người dân khu phố Ngọc Tân, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) không khỏi bàng hoàng về cái chết thương tâm của 4 cháu nhỏ tại rạch nước suối Sao.

4 cháu bé gặp nạn là Huỳnh Anh Đông (10 tuổi), Võ Thị Bé Trang (8 tuổi), Huỳnh Tiểu Vy (14 tuổi), Vũ Nguyễn Hồng Ân (10 tuổi). Người dân trong xóm cho biết, bình thường các cháu hay rủ nhau chơi ngay gần con rạch nước suối Sao, không ngờ hôm nay lại xảy ra vụ việc thương tâm này.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp