Ngày 8/6, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã bàn giao thi thể của 3 cháu bé trong vụ lật thuyền thương tâm xảy ra tại Hồ Trị An vào ngày 7/6 vừa qua, theo báo Kiến Thức đưa tin.

Theo thông tin được biết, trưa ngày 7/6, một nhóm khoảng 10 người (gồm cả người lớn và trẻ em, đều là bà con trong gia đình) sau khi ăn uống và ngắm cảnh đã sử dụng thuyền để ra hóng mát tại khu vực lòng hồ Trị An. Khi ra đến giữa hồ thì bất ngờ chiếc thuyền chao đảo và bị lật.

Khi vụ việc xảy ra, có 3 cháu bé không biết bơi đã bị nước nhấn chìm. Những người biết bơi đã cố gắng tìm kiếm 3 cháu. Người thân đã nhanh chóng đưa 2 cháu được tìm thấy sau đó đến bệnh viện nhưng cả 2 đã tử vong. Thi thể cháu bé còn lại được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Hiện cơ quan chức năng huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn này.

Trước đó, ngày 19/1, tại xã Pắc Ma Pha Khinh, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La đã xảy ra 1 vụ lật thuyền, khiến 4 người bị mất tích. Theo thông tin được biết, một nhóm gồm 5 người đã dùng thuyền sắt gắn máy để về nhà người bạn trong nhóm chơi. Do trời tối, xác định sai đường nên người điều khiển thuyền đã bẻ lái gấp khiến nước tràn vào làm chìm thuyền, chỉ có một người duy nhất sống sót khi bơi được vào bờ.

Xem thêm:

Bạch Liên tổng hợp