Hơn 100 học sinh của trường Tiểu học Phạm Văn Đồng và trường mầm non Phú Lộc ở Đồng Nai nhập viện trong tình trạng đau bụng, buồn nôn, sốt… nghi ngộ độc. Tuy nhiên, nguyên nhân ngộ độc do sữa hay thức ăn thì phải chờ kết quả xét nghiệm.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 2/3, 73 học sinh (HS) trường Tiểu học Phạm Văn Đồng và Trường mầm non Phú Lộc, Đồng Nai đã phải nhập viện cấp cứu do có các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, nhức đầu, theo Thanh Niên.

Đồng Nai: Hơn 100 học sinh nhập viện nghi ngộ độc
Ảnh minh họa.

Đến khoảng 15h, 58 học sinh đã hồi phục và được xuất viện. Số còn lại tiếp tục ở lại theo dõi.

Số học sinh nhập viện sau khi uống sữa tại trường. Nói về nguyên nhân ngộ độc, ông Nguyễn Thanh Quang, Giám đốc Trung tâm y tế H.Tân Phú cho biết, ngộ độc do sữa hay thức ăn thì phải chờ kết quả xét nghiệm.

Trước đó, tối 1/3, có 17 học sinh được đưa đến cấp cứu. Sáng 2/3, có thêm 13 em nhập viện với cùng các triệu chứng mệt mỏi, sốt, đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy… Những học sinh này đang học tại Trường Dân tộc nội trú THCS và THPT H.Đắk G’long. Ông Lê Văn Hà, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sau giờ cơm chiều ngày 1/3, 30 em có biểu hiện đau bụng, nôn ói phải nhập viện.

Phương Nam