Nữ phụ huynh thừa nhận đã tát vào mặt hiệu trưởng của trung tâm dạy nhạc vì cho rằng các giáo viên của Trung tâm Mun Art tắc trách, không quan tâm đến con mình. 

Chiều 18/12, công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đã làm việc với bà Nguyễn Thị Thanh Hằng (Hiệu trưởng Trung tâm Mun Art – cơ sở dạy các môn nghệ thuật ngoại khóa) và bà Nguyễn Thị Trường Thy (cùng ngụ quận Hải Châu). 

Bước đầu, bà Thy (mẹ của học sinh T.) thừa nhận tát vào mặt nữ hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Hằng vì bức xúc việc các giáo viên của Trung tâm Mun Art tắc trách, không quan tâm đến con mình. 

Bà Hằng kể lại sự việc (ảnh:  Đoàn Nguyên/Zing).

Như VTC đưa tin, ngày 17/12, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng có đơn gửi tới công an tố cáo hành vi Vu khống, đe dọa, xúc phạm nhân phẩm người khác của bà Nguyễn Thị Trường Thy.

Theo đơn của bà Hằng, ngày 18/11, Trung tâm Mun Art tổ chức buổi biểu diễn và phát giấy mời các phụ huynh tham dự cùng với các con mình. Hôm đó đông người, bà Thy đưa con đến mà không bàn giao cho lớp và cũng không ở lại cùng con. Tan buổi biểu diễn, bà Thy đến đón con về trong tình trạng sức khỏe cháu bình thường.

Hôm sau, bà Thy xem video của trường nhưng không thấy cháu S.T. có mặt trên sân khấu nên đến đòi giải thích tại sao con bà lại không có mặt trên sân khấu? Trong 2 tiếng đó, con bà ở đâu?

Bà Thy tát bà Hằng trong buổi làm việc ngày 12/12. (ảnh cắt từ clip/Tuổi Trẻ).

Thay mặt trung tâm, bà Hằng giải thích rằng do bà Thy không giao cháu S.T. cho thầy và không ở lại cùng con nên cháu trốn thầy giáo, không vào lớp. Trong 2 tiếng đó, cháu S.T. chỉ chơi ngoài sân dù nhân viên bảo vệ nhắc nhở vào lớp.

Tuy nhiên, tại buổi làm việc ngày 12/12, bà Thy tát bà Hằng trước sự chứng kiến của nhiều người, rồi bỏ về. Bà Thy thừa nhận hành động của mình, nói lý do tát bà Hằng là bởi giáo viên này không thành thật. 

Trước đó tối 18/12, trao đổi qua điện thoại với báo Người Lao Động bà Thy khẳng định mình chuẩn bị đầy đủ bằng chứng để đối chất với lực lượng chức năng về sai sót của Trung tâm trong việc quản lý học sinh.

“Đó là cái tát tai cảnh cáo. Nếu như không có cái tát tai đó thì cộng đồng mạng không biết, báo chí không biết cũng như công an sẽ không biết vì những sai phạm của Trung tâm”, bà Thy lý giải cho hành động của mình.

Video xem thêm: Người Mỹ ủng hộ niềm tin vào tín ngưỡng của các học viên Pháp Luân Công đang bị bức hại ở Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||f6b28044d__

Ad will display in 09 seconds