Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, các bộ phận ngũ tạng của bé Đỗ Duy K. (2 tuổi) tử vong tại nhà giữ trẻ không phép của Lê Thị Luyến (sinh năm 1983) đã bị tổn thương, tụ máu bầm.

Ngày 7/6, công an thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ án và tử thi của bé Đỗ Duy K. (2 tuổi), con trai của bà Đỗ Thị Bích V. (thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, Tp. Nha Trang), theo Tiền Phong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, các bộ phận ngũ tạng của cháu K. bị tổn thương, tụ máu bầm. Kết quả này khiến gia đình nghi ngờ việc cháu bé bị người khác dùng bạo lực tác động.

Như tin đã đưa, vào ngày 6/6, cháu K. được phát hiện đã tử vong tại cơ sở giữ trẻ của bà Lê Thị Luyến. Bà Luyến cho biết, đã nhận giữ trẻ cho các gia đình từ năm 2014 theo diện tự phát và không được cấp phép.

Chủ cơ sở khai, khoảng 9h30 ngày 6/6, sau khi chuẩn bị xong bữa trưa, bà Luyến lên nhà trông chừng nhóm trẻ thì không thấy bé K. nên đi tìm.

Khi xuống tới nhà dưới bà này phát hiện cháu K. bất động, đầu gục vào xô nước nên bế cháu đi cấp cứu trong tình trạng ngưng thở. Đội cấp cứu 115 Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã đến hỗ trợ y tế nhưng cũng không thể cứu được cháu bé.

Theo VnExpress, cơ quan chức năng ghi nhận xung quanh thùng nước có nhiều ghế nhựa, loại thấp, trong nhà không có camera quan sát.

Chủ tịch UBND xã Phước Đồng, ông Đặng Lợi đã xác nhận vụ việc vào chiều 6/6. Công an thành phố Nha Trang đang tiếp tục thu thập chứng cứ để điều tra rõ nguyên nhân vụ việc

Khôi Minh