Công an Đồn Cầu Bươu – CA huyện Thanh Trì, Hà Nội đang xác minh thông tin vụ việc gần 10 chiếc xe máy để trong khu vực đỗ xe tại tầng 3 CT4 chung cư Eco Green City (Nguyễn Xiển, Hà Nội) nghi bị kẻ xấu rạch chằng chịt lên yên.

Báo ANTĐ thông tin, đại diện Đồn Công an Cầu Bươu chiều 6/4 cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, cán bộ của đơn vị đã đến địa bàn xác minh điều tra vụ việc.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc nghi có kẻ xấu phá hoại tài sản. (Ảnh: ANTĐ)

Theo VTC News, sự việc xảy ra vào 20h ngày 5/4, tại khu vực đỗ xe tại tầng 3 của tòa nhà CT4 chung cư Eco Green City (ở đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội).

Vào khoảng thời gian trên, lực lượng an ninh của khu chung cư Eco Green City đi tuần tại tầng 3 của tòa nhà CT4 thì phát hiện một số xe máy bị rách nhiều vết trên yên xe.

Lúc này, lực lượng an ninh đã lập biên bản và ghi lại biển số những chiếc xe máy bị hư hại. Đồng thời, lực lượng an ninh nhanh chóng liên hệ với các chủ xe để giải quyết sự việc.

Nhiều xe bị rách nát phần yên khiến cư dân bức xúc. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo chị N.T.A., một cư dân sống tại tòa CT4, sau khi xuống bãi xe tại tầng 3 của tòa nhà lấy xe đi làm chị phát hiện chiếc xe của mình và nhiều xe bên cạnh bị rạch nát yên xe. Chị A. sau đó đã báo cáo sự việc với bảo vệ tòa nhà.

Theo báo ANTĐ, thống kê ban đầu cho thấy có ít nhất 7 xe máy bị rạch yên. Được biết khu vực này khuất tầm nhìn gần cầu thang bộ và không có camera.

Hồng Hoa (tổng hợp)