Trong lúc đang nhặt rác, chị Hương thấy một túi nylon màu vàng, bên trong quấn một lớp vải trắng. Khi mở ra, mọi người hoảng hồn phát hiện đó là chiếc chân trái người còn dính máu.

Vào ngày 11/7, ông Thái Văn Tân – Trưởng Công an xã Hòa Sơn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) cho biết, đang phối hợp cùng công an huyện Đô Lương để tiến hành điều tra vụ việc phát hiện một chiếc chân người trong bãi rác của địa phương, theo báo Giao Thông đưa tin.

Được biết, vào chiều ngày 10/7, chị Nguyễn Thị Hương (xã Công Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) trong lúc đang nhặt rác tại bãi rác xóm Cầu Khuôn (xã Hòa Sơn, cách Bệnh viện đa khoa Việt An khoảng 300m) thì phát hiện một túi nylon màu vàng, bên trong có miếng vải trắng. Chị hơi tò mò nhưng cũng lo sợ không biết bên trong là vật gì, liền gọi thêm anh Thái Văn Ngọ (người xã Hòa Sơn) lại cùng mở ra xem; cả 2 hốt hoảng khi thấy bên trong là một chân trái người bị cắt đứt ngang ở đùi.

Đến sáng hôm sau (ngày 11/7), anh Ngọ đã trình báo vụ việc trên lên cơ quan chức năng địa phương. Nhận được tin báo, công an huyện Đô Lương đã đến hiện trường để khám nghiệm, bên ngoài miếng vải bọc còn có ghi dòng chữ “Nhà mổ BVHNĐKNA”

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành ghi lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm AND để xác định nạn nhân; cũng không loại trừ khả năng đây có thể là vụ giết người, hung thủ đã cắt thi thể nạn nhân vứt tại bãi rác.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: