Một gia đình 4 người ở huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi trong lúc đi cào hến bất ngờ bị đuối nước khiến 3 người tử vong, theo Dân Trí.

Sự việc xảy ra vào lúc 14h tại đoạn sông chảy qua thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa). Bà T.T.Đ. (56 tuổi) cùng 3 người trong gia đình là chị N.T.M. (33 tuổi), cháu T.T.T. (14 tuổi) và cháu T.C.C. (10 tuổi, cùng ngụ thị trấn Sông Vệ) ra sông cào hến. Trong đó, cháu T.C.C. là con ruột của chị N.T.M.

Trong lúc cào không may có người bị sẩy chân xuống hố sâu rồi cùng xoay xở cứu nhau nhưng bất thành. Phát hiện sự việc, người dân ở gần đó đã ứng cứu, vớt 4 người đưa lên bờ.

Theo NLĐ, nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Tư Nghĩa đến hiện trường cùng người dân tổ chức sơ cứu, hô hấp tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa 4 người đi cấp cứu. Tuy nhiên, chỉ có bà Điệp còn sống đang cấp cứu tại bệnh viện, 3 người còn lại đã tử vong. Được biết, gia đình này thuộc diện khó khăn, nhiều năm làm nghề nhủi hến, cào don.

Cũng liên quan đến một vụ đuối nước tại Quảng Ngãi vào tháng 7 vừa qua, báo Tuổi Trẻ đã đưa tin, chiều ngày 11/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi đã vớt được thi thể người phụ nữ lái xe máy bị rơi xuống kênh Chính Bắc, ở xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh, sau một ngày tìm kiếm.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||763b97579__

Ad will display in 09 seconds