Trong lúc đi bán vé số trên đường phố Huế, một bé trai 14 tuổi đã mất tích từ ngày 1/3, gia đình đã nhiều ngày tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Theo thông tin ban đầu từ Infonet, chị Phan Thị Minh Hiền (Sinh năm 1982, trọ ở đường Ngự Bình, TP. Huế) cho biết, sau 10 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy tung tích con trai là cháu Lại Tuấn Hùng (Sinh năm 2003).

Tờ rơi để tìm kiếm cháu Hùng (Ảnh: phununews.vn)

Như lời chị Hiền kể lại, vào khoảng 15g ngày 1/3, trong lúc hai mẹ con đi bán vé số chưa hết, em Hùng có xin mẹ ở lại khu vực gần Big C (đường Bà Triệu, TP.Huế) để bán nốt số còn lại.

Đến 17g cùng ngày, chị Hiền quay lại đón con ở BigC nhưng không thấy, điện thoại cũng không thể liên lạc được (Ảnh: phununews.vn).

Được biết, Hùng bị thiểu năng, tay phải có dị tật bẩm sinh. Hùng là con trai cả trong nhà và rất ngoan ngoãn, luôn về nhà đúng giờ, em trai út của Hùng sinh năm 2012 bị tai nạn ở vùng mặt hiện nay vẫn đang điều trị dài ngày.

Cháu Hùng là lao động đường phố đang được trung tâm Phát triển cộng đồng và Công tác xã hội ở TP. Huếbảo trợ (Ảnh: phununews.vn).

Khi phát hiện Hùng mất tích, gia đình chị Huyền rất lo lắng, sau đó đã báo cho cơ quan địa phương nhờ tìm kiếm cháu. Đến nay, hơn 10 ngày tìm kiếm, cháu Hùng vẫn bặt vô âm tín.

Hiện phía trung tâm đang tích cực phối hợp với lực lượng chức năng TP. Huế để tìm cháu Hùng về với gia đình.

Thanh Thanh (TH)

Xem Thêm