Đang đi trên đường làng, nữ tài xế điều khiển xe ô tô đã nhấn nhầm chân phanh sang chân ga, khiến cả 5 người lao xuống một con mương ở vệ đường.

Chiều 29/4, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Hải (Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết vào sáng cùng ngày đã xảy ra vụ xe ô tô lao xuống mương nước. Tuy nhiên, vụ tai nạn may mắn không có người thương vong.

Cụ thể vào khoảng 8h sáng cùng ngày, xe ô tô BKS 18xxxxx do một cô gái cầm lái chở một nhóm người. Khi xe đi trên đường làng qua thôn Đồng Phú thuộc xã Nghĩa Hải, xe này bất ngờ lao xuống mương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Saostar).

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị chìm gần hết, chỉ để lộ ra phần nóc và đuôi xe. Cô gái vẫn chưa hết lo sợ và buồn bã. Theo người dân, khi đó cô gái mặc váy đã hoảng hốt kể lại với mọi người: “Em đang đi thẳng tự nhiên nó lại lao xuống mương”.

Nữ tài xế cũng chia sẻ, do cô nhấn nhầm chân phanh thành chân ga nên đã xảy ra tai nạn. Sau đó, chủ xe đã thuê đội cứu hộ để trục vớt chiếc xe từ dưới mương lên trên bờ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc ô tô Kia Cerato biển số Nam Định nằm chìm nghỉm dưới nước, gây xôn xao cộng đồng mạng, theo Saostar.

Chiếc xe nằm dưới nước trong tình trạng ngập gần như hoàn toàn, chỉ còn phần nóc và một chút đuôi xe nổi lên trên mặt nước. Trong thời gian đợi cứu hộ đến, càng ngày chiếc xe càng ngập sâu hơn.

Sau đó chiếc xe đã được cứu hộ vớt lên – Ảnh: Saostar

Tuy không thiệt hại về người nhưng chiếc xe gặp nạn thuộc đời mới nhất của dòng xe này và dựa vào biển số, có thể thấy xe này được “tậu” không lâu trước khi xảy ra “thảm họa”. Nên thiệt hại về tài sản là rất rõ ràng, vì chiếc xe bị ngâm khá lâu dưới nước trước khi được trục vớt.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tài khoản H.H hóm hỉnh bình luận: “Đó, tôi đã bảo rồi, bán xe cho phụ nữ đã là tội ác rồi. Phen này chắc anh chồng tịch thu bằng lái của chị vợ này luôn quá…”

“May là đâm xuống ao đấy, chứ không lại gây tai nạn liên hoàn. Lái yếu thì đừng lái, chứ không có ngày lại đâm những người đi đường vô tội nữa… “, tài khoản T.T.A gay gắt bình luận.

Tài khoản P.H chia sẻ: “Nghe vợ đi học bằng lái xe ô tô phải cầu trời cho vợ trượt chứ. May là phi xuống ao rửa xe thôi nhé, chứ lao bậy vào đâu lại hối hận không kịp…”

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Xem thêm: