Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng trên Quốc lộ 1 tại Nghệ An bị xử phạt hơn 35 triệu đồng.  

Sáng 1/6, Đội CSGT Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã hoàn tất hồ sơ xử lý 19 người vi phạm luật giao thông đường bộ trong đoàn đưa dâu lạng lách, đánh võng trên Quốc lộ 1, theo Tuổi Trẻ.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Nhóm thanh niên bị phạt về các lỗi gồm: Đánh võng, lạng lách, không giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm (9 thanh niên cầm lái, 10 người cả nam và nữ ngồi sau đều không đội mũ bảo hiểm), chở quá số người quy định, không có giấy phép lái xe… với tổng số tiền bị xử phạt hơn 35 triệu đồng, theo Saostar.

Ngày 30/5, một nhóm thanh niên đưa dâu trên Quốc lộ 1 (đoạn qua huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã lạng lách, đánh võng dàn hàng chặn hàng loạt phương tiện lưu thông phía sau. Dù các tài xế đã bấm còi xin vượt nhóm này vẫn không nhường đường khiến nhiều lái xe rất bức xúc, theo Zing.

Đánh võng trên Quốc lộ 1, nhóm thanh niên bị phạt hơn 35 triệu đồng
Nhóm thanh niên bị triệu tập tại cơ quan công an. (Ảnh: Thời đại)

Sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, công an huyện Diễn Châu đã xác minh và triệu tập nhóm thanh niên trong clip.

Như Quỳnh