Ông Vương Đình Trung, Bí thư xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam bị phạt hành chính 3 triệu vì đánh vợ, đập phá tài sản. 

Ngày 12/12, CA huyện Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đã xử phạt hành chính ông Vương Đình Trung – Bí thư xã Tam Lộc 3 triệu đồng về hành vi đánh vợ và hủy hoại tài sản người khác.

Vợ ông Trung phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh: Vietnamnet).

Trước đó, vào khoảng giữa tháng 11, đơn vị có tiếp nhận đơn của vợ ông Trung tố cáo ông ngoại tình với cấp dưới. Vợ ông Trung cho biết, bà biết chuyện ông Trung ngoại tình và đã can ngăn, không những ông Trung không nghe mà còn đập phá tài sản gia đình; hành hung vợ khiến bà phải nhập viện cấp cứu.

Nhận được đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh vụ việc và khẳng định, ông Trung đánh vợ thương tích và làm hỏng 2 chiếc điện thoại là đúng. Còn về việc việc ông Trung bị “tố” ngoại tình, nhà chức trách cho rằng không có căn cứ kết luận ông Trung vi phạm chế độ một vợ một chồng nên chỉ xử phạt ông 3 triệu vì tội phá hoại tài sản, hành hung người khác

Hiện, ông Vương Đình Trung đã bị tạm đình chỉ công tác các chức vụ Bí thư và Chủ tịch HĐND xã Tam Lộc để xử lý đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm.

Thanh Tùng