Sau khi đánh cháu bé 3 tuổi bầm dập, tụ máu môi và bị gia đình bé phát hiện, cô giáo tìm cách tự tử.

Trên báo VTC News, ngày 20/6, Bà Vương Hoài Vân – Hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Ecokids cho biết, do ân hận về hành vi sau khi đánh trẻ, sau khi về nhà trọ, cô giáo Nguyễn Thị T. hoảng loạn, suy nghĩ quẩn và tìm cách tự tử, nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Hiện nhà trường cắt cử giáo viên cùng với gia đình trông nom, giám sát 24/24, chăm sóc để cô T. ổn định tinh thần, tránh những việc làm đáng tiếc.

Cô giáo hoảng loạn, tìm cách tự tử sau khi đánh bé trai 3 tuổi bị đánh bầm dập, tụ máu môi. (Ảnh: VTC News)

Bà Vân cho biết thêm, tối qua (19/6), sau khi trực tiếp đến nhà bé B.A xin lỗi, cô T. gửi thư đến bố mẹ B.A. Trong thư, cô T. viết: “Em đã suy nghĩ rất nhiều về hành động của mình ngày hôm nay. Em thực sự không biết ngày mai còn có thể dám bước chân ra đường, còn dám gặp mặt gia đình mình, còn dám gặp các phụ huynh, đồng nghiệp của mình nữa không.

Một giây phút nóng giận, không suy nghĩ, đã đánh mất chính mình, làm ảnh hưởng sâu sắc đến bé B.A và gia đình. Em biết chị và gia đình không thể tha thứ cho em, cũng không muốn nghe lời em nói, nhưng em hết sức xin lỗi…”.

Nữ giáo viên tát học sinh tím mặt, bầm môi ở Hà Nội bị hoảng loạn tinh thần, tìm cách tự tử. (Ảnh cắt từ camera)

Nữ giáo viên cũng chia sẻ việc mất đứa con đầu lòng lúc vừa tròn 2 tháng tuổi vì căn bệnh quái ác bẩm sinh và sau 3 năm sinh bé thứ 2, gia đình lại đổ vỡ. Vì kinh tế không có nên không được quyền nuôi con và bắt đầu đến trường Ecokids làm việc với hy vọng có nguồn thu nhập ổn định để đón con về nuôi.

“Em vẫn luôn tâm niệm rằng, em không được chăm con nên sẽ cố gắng làm tốt công việc chăm trẻ để lấy đó làm niềm vui. Nhưng sự việc xảy ra đến với bé B.A thực sự là do em sai, sai rất nhiều.

Một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân khiến em thấy mình không xứng đáng làm mẹ của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ”, cô T. bày tỏ trong thư.

Bé B.A bị tụ máu môi. (Ảnh: Tiền Phong)

Phần cuối thư, cô giáo này mong gia đình bớt nóng giận và cho cô một cơ hội được làm lại sau bài học đắt giá nhất trong cuộc đời. Đồng thời, gửi lời xin lỗi đến gia đình bé B.A.

Trao đổi với báo chí vào sáng 20/6, đại diện Trường mầm non song ngữ Ecokids (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sau khi sự việc tát bé B.A hơn 2 tuổi sấp mặt, tụ máu môi cô giáo Nguyễn Thị T. đã bị buộc thôi việc, theo Tiền Phong.

Chị Nguyễn Linh (mẹ cháu bé) cho hay, sự việc được xác định diễn ra khoảng 11h trưa ngày 18/6 tại Trường Mầm non Ecokids (Toà R4, Khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

5h chiều, khi tới đón con trai là cháu B.A, chị Linh thấy trên mặt cậu bé bầm tím với vết lằn 5 ngón tay. Môi của bé cũng bầm dập…

“Về nhà, miệng con đau không ăn và uống sữa được. Lúc tối, cô giáo tới nhà nhưng khi nhìn thấy cô, con sợ và chạy vào phòng ngồi một mình không dám ra ngoài, đêm ngủ thì giật mình liên tục”, chị Linh chia sẻ. 

Khi chị Linh phát hiện sự việc, ban đầu cô giáo bảo do con ngã. Không chấp nhận giải thích như vậy, gia đình chị đã yêu cầu truy xuất camera thì thấy rõ ràng hành vi cô tát con.

“Cô tát chỉ vì lý do con và bạn giằng nhau một cái chăn. Tát xong, cô còn bế con ra góc khuất không có camera, không biết còn làm những gì với con nữa?”.

Với những gì mà clip ghi lại, cô giáo cũng phải thừa nhận những gì đã làm với bé B.A.

Khôi Minh (tổng hợp)