Theo giấy đăng ký, chủ chiếc xe Mercedes màu đen đâm vào thành cầu Chương Dương rơi xuống sông Hồng là một phụ nữ trú tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

Báo Vietnamnet đưa tin, sáng nay (4/11), Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có thông tin về chiếc xe Mercedes lao qua lan can cầu Chương Dương (Hà Nội), rơi xuống sông Hồng khiến 2 người tử vong vào đêm 3/11.

Theo đó, ôtô có BKS 30E-86836 mang nhãn hiệu Mercedes GLC300, sản xuất năm 2017 tại Việt Nam. Chủ xe theo giấy đăng ký là người phụ nữ tên Nguyễn Thị Thu Hương, trú tại đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Cũng trong sáng nay (4/11), cơ quan chức năng xác nhận trong chiếc xe gặp nạn có 2 người đã tử vong. Lực lượng cứu hộ cũng cho biết có khả năng vẫn còn nạn nhân nhưng chưa được tìm thấy.

Trước đó, Báo Người Lao Động đưa tin, khoảng gần 20 giờ tối 3/11, một ôtô đi trên cầu Chương Dương hướng từ quận Long Biên về trung tâm Hà Nội, khi đến nhịp cầu số 19 phía quận Long Biên thì bất ngờ tông văng nhiều mét lan can thành cầu và lao xuống sông Hồng.

Nhiều nhân chứng nhìn thấy có 2-3 người trên xe. Do sông Hồng đang mùa nước cạn, khoảng cách từ mặt cầu tới mặt nước rất lớn, tới cả chục mét.

danh tinh chu xe mercedes vang khoi cau chuong duong toi 311
Đoạn lan can thành cầu dài nhiều mét bị rơi xuống sông Hồng cùng chiếc ôtô. (Ảnh: Người Lao Động)

Đến khoảng 0 giờ 25 ngày 4/11, sau nhiều giờ tìm kiếm đã phát hiện chiếc chiếc ôtô dưới lòng sông Hồng và bắt đầu trục vớt. Do chiếc xe có trọng lượng lớn, dưới sông nước chảy nên lực lượng chức năng chọn phương án lai dắt vào bờ.

Đến 2 giờ 30, lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 thi thể nạn nhân trong chiếc xe Mercedes gặp nạn lên bờ.

Quang Minh (Tổng hợp)