Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự King’s Cup tại Thái Lan từ ngày 5 đến ngày 8/6 tới đây. Và HLV Park Hang Seo đã triệu tập 23 cầu thủ chuẩn bị cho giải đấu này.

Theo báo Dân Trí, trong danh sách tập trung của đội tuyển có sự trở lại của Tuấn Anh, Văn Thanh và tiền đạo Anh Đức. Dưới đây là danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam dự King’s Cup 2019:

  • Thủ môn: Đặng Văn Lâm, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản,

  • Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Huỳnh Tấn Sinh.

  • Tiền vệ: Nguyễn Phong Hồng Duy, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Trọng Hoàng,  Trần Văn Kiên, Vũ Văn Thanh,  Trần Minh Vương.

  • Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Anh Đức, Hà Đức Chinh.

Nhìn vào danh sách tập trung của HLV Park Hang Seo có thể thấy hầu hết các tuyển thủ đều là những gương mặt cũ, đã gắn bó với đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, vẫn có một vài sự bất ngờ nhỏ xảy ra.

Công Phượng là sự lựa chọn không thể thiếu của HLV Park Hang Seo. (Ảnh: Vietnamnet)

Báo Vietnamnet cho biết, theo kế hoạch, ngay sau vòng 12 V-League cuối tuần này, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội. Một số cầu thủ thậm chí còn phải di chuyển bằng máy bay ngay trong đêm để cùng các đồng đội kịp sang Thái Lan vào ngày 1/6.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sau khi tới Bangkok tiếp tục nối chuyến đếni Buriram. Đội có 3 buổi tập chính thức trước trận ra quân giải King’s Cup gặp chủ nhà, vào ngày 5/6.

ĐT Việt Nam có rất ít thời gian tập trung chuẩn bị. (Ảnh: Thethao247)

VTC News thông tin, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận ở King’s Cup 2019, trong đó màn so tài với chủ nhà Thái Lan trong ngày khai mạc (5/6) được quan tâm nhiều nhất. Tất cả các trận đấu của giải đều được tính là các trận giao hữu quốc tế loại A, ảnh hưởng trực tiếp đến số điểm của các đội trên bảng xếp hạng FIFA.

Thế Tam (tổng hợp)