Nhờ bạn chở xe máy đi có việc, khi xe tới cầu Vỹ Dạ, anh Võ Văn Nam đã bất ngờ nhảy xuống xe rồi nhảy xuống sông Như Ý giữa đêm khuya.

Người bạn chở nam thanh niên trên là anh Trần Đăng Quốc Tuấn (SN 1994, trú tại TP Huế) cho biết, vào khoảng 0h30 sáng ngày 20/7, anh Nam đã nhờ chở đi có việc. Khi xe đang chạy trên cầu Vỹ Dạ thì anh Nam nhảy xuống xe; lao qua lan can cầu, và gieo mình xuống sông Như Ý, theo thông tin trên báo Người Lao Động.

Sau khi nhận thông tin, người nhà của nạn nhân từ huyện Hòa Vang (TP Đà Nẵng) đã nhanh chóng ra Huế để cùng lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Rất đông người dân đến đến xem vụ việc. (Ảnh: baogiaothong.vn)
Cầu Vỹ Dạ, sông Như Ý – nơi nam thanh niên nhảy xuống tự tử. (Ảnh: laodong.com.vn)

Qua nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm với sự trợ giúp của nhiều người dân địa phương làm nghề sông nước, vào 11h 30 trưa ngày 20/7, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy cách chân cầu Vỹ Dạ khoảng chừng 50m. Sau khi tiến hành các thủ tục, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Được biết, Võ Văn Nam đang làm nghề hát lô tô đi theo đoàn biểu diễn tại phường Xuân Phú (TP Huế). Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân anh Nam nhảy xuống sông tự tử.

Từ Ân tổng hợp

Xem thêm: