Sau 15 năm sưu tập xe biển số đẹp, ông chủ khu du lịch sinh thái ở Chợ Mới, An Giang hiện đã sở hữu bộ sưu tập hơn 500 chiếc xe máy biển kiểm soát (BKS) số đẹp, xe cổ có một không hai.

Bộ sưu tập với hơn 500 chiếc xe máy gắn BKS số đẹp, số tứ quý, ngũ quý, số cặp, số lên, số sảnh và xe cổ… của các dòng xe từ những năm 1965, 1967 đến nay, như: Future, Yamaha Sirius, Suzuki, Honda Dream, Honda Wave, Honda Cup… các đời

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Nhiều dòng xe tay ga cao cấp, như: SH, Vespa, Honda Dylan, PCX… trưng bày tại khu DL để du khách gần xa chiêm ngưỡng, lưu lại những bức ảnh độc lạ, chứ không bán.

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Trong hàng trăm xe BKS số tứ quý của An Giang và Đồng Tháp, có một số xe thuộc hàng hiếm có “1 không 2” của Việt Nam. Trong đó có cả những chiếc xe có tuổi đời vài chục năm.

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

“Từ lâu tôi ấp ủ ước muốn quê hương mình có nhiều điểm nhấn, độc lạ, nên từ đam mê sưu tầm nay mang ra trưng bày tại khu DL”- chủ đầu tư Khu  lịch sinh thái Mỹ Luông, anh Nguyễn Văn Nghỉ chia sẻ với Infonet.

Ảnh chụp màn hình báo Tiền Phong.

Ngoài dàn xe “khủng” cả trăm xe BKS số đẹp, số tứ quý từ 1111 đến 9999, hoặc BKS số tiến. Còn có mấy chục xe SH mới toanh BKS số tứ quý 3, 4, 5, 6… xe Vespa, AirBlade… Khu DL còn sưu tầm xe ôtô cổ “con bọ” Volkswagen Beetle BKS số 9222… những dòng xe được dân chơi xe yêu thích và săn lùng; xe ôtô dòng BMW, Cadillac BKS số đẹp… trị giá hàng tỷ đồng.

Ảnh chụp màn hình báo Infonet.