Trở về Đắk Lắk từ Bình Dương, một nam thanh niên thực hiện cách ly y tế tại nhà để phòng dịch COVID-19 được 2 tuần thì bất ngờ tử vong không rõ nguyên nhân.

Báo Thanh Niên đưa tin, tối 8/8, ông Nguyễn Đình Chung, Chủ tịch phường Khánh Xuân (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), xác nhận, vừa xảy ra một trường hợp tử vong nghi do đột quỵ trong thời gian cách ly y tế tại nhà

Trường hợp tử vong là anh N.Đ.T. (24 tuổi, trú TDP.15, phường Khánh Xuân). Ngày 25/7, anh T. từ tỉnh Bình Dương về Đắk Lắk và thực hiện cách ly y tế 14 ngày tại nhà.

Ngày 6/8, anh T. được ngành y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 có kết quả âm tính. Đêm 7/8, anh T. vẫn chơi đùa cùng người thân trong gia đình, không có biểu hiện gì bất thường. Đến sáng 8/8, người nhà phát hiện anh T. đã tử vong nên trình báo cơ quan chức năng. 

Cũng theo ông Chung, sau khi tử vong, ngành y tế tiếp tục lấy mẫu dịch tễ của anh T. để xét nghiệm thêm lần nữa và cho kết quả âm tính COVID-19.

Theo thông tin trên báo Gia Lai, công an TP. Buôn Ma Thuột cũng đến khám nghiệm hiện trường và xác định vụ việc không có yếu tố án mạng, mà nghi do đột quỵ.

Theo thống kê của Sở Y tế Đắk Lắk, đến chiều 8/8, toàn tỉnh ghi nhận 391 trường hợp nhiễm COVID-19. Trong đó, có 14 trường hợp đã xuất viện và 1 trường hợp tử vong. 

Hiện toàn tỉnh Đắk Lắk đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15; riêng TP. Buôn Ma Thuột đang áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||6313619dd__

Ad will display in 09 seconds