Lãnh đạo Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk hôm qua 5/4 cho biết, đang điều tra việc người đàn ông đang công tác tại Ban chỉ huy quân sự huyện đã đấm vào miệng CSGT làm bị thương.

Theo các báo trong nước đưa tin, trước đó, tối 3/4, tổ công tác thuộc Đội CSGT Công an huyện Krông Pắk tuần tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực thị trấn Phước An. Đến khoảng 21h cùng ngày, tổ công tác phát hiện người ngồi sau xe máy không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra.

Sau khi dừng xe, CSGT nhận thấy cả 2 người nồng nặc mùi cồn nên yêu cầu đo nồng độ người điều khiển phương tiện. Tuy nhiên, tài xế không hợp tác mà bỏ đi.

Lúc này, người ngồi sau đòi lấy xe đi nhưng CSGT không đồng ý. Sau một hồi tranh cãi người đàn ông ngồi sau xe máy đã đấm vào miệng, bẻ ngón tay thượng úy Nguyễn Mạnh Hùng. Lực lượng chức năng đã khống chế, đưa người này về trụ sở làm việc.

Tại công an, người đàn ông hành hung CSGT khai tên N.Đ.Đ. (đang công tác tại Ban chỉ huy Quân sự huyện Krông Pắk), còn người chạy xe máy là một người dân ngụ xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk.

Công an huyện Krông Pắk đã có báo cáo gửi lãnh đạo Huyện ủy về nội dung này. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm: