Trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, ông Phạm Trần Nhật Minh có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình là bà Nguyễn Thị Phương Thúy “mất tích”.

Báo Thanh Niên cho hay, TAND Q.2 (nay là TAND TP. Thủ Đức) đã chuyển hồ sơ sang TAND Q.5 vụ án ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (đại gia Minh Nhựa, 38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).

Theo đơn khởi kiện của ông Phạm Trần Nhật Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002, đến nay đời sống hôn nhân mâu thuẫn trầm trọng, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn cho các bên.

Nguồn tin trên cho hay, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn trên, ông Phạm Trần Nhật Minh có đơn yêu cầu tòa tuyên bố vợ mình là bà Nguyễn Thị Phương Thúy “mất tích”.

Lý do, theo ông Minh, bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay và qua tìm kiếm, do không xác định được nơi ở của bà Thúy nên ông Minh đã đề nghị tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Thúy mất tích.

Sau khi nhận được yêu cầu của ông Minh, TAND Q.5 đã ra thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là mất tích đối với bà Thúy.

Là người thừa kế của doanh nghiệp nhựa do bố gây dựng từ cách đây hàng chục năm, Minh Nhựa cũng là con trai duy nhất của ông Phạm Văn Mười. Trong khi Minh Nhựa từng vướng phải khá nhiều thị phi và liên tục bị dư luận soi cuộc sống riêng tư, thì bố ruột của anh lại là người vô cùng kín tiếng.

Vào dịp sinh nhật của ông Mười cách đây 1 năm, Minh Nhựa đã đích thân mang món quà siêu khủng đến tặng bố – đó là bức tranh rồng khổng lồ được cho là tạc từ vàng nguyên khối khiến dân tình được phen trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới