Trong khi làm việc, một nữ nhân viên hàng không Đà Nẵng nhặt được túi xách có số tiền mặt hơn 150 triệu đồng cùng 2 chiếc điện thoại iPhone 6 và đã trả lại cho người bỏ quên ngay sau đó.

Vào tối ngày 11/3, người đại diện Văn phòng Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng) cho biết, một nữ nhân viên của sân bay Đà Nẵng vừa trả lại tài sản có giá trị lớn cho hành khách nước ngoài trên chuyến bay.

Như nguồn tin đưa từ Thời Đại, chi tiết sự việc xảy ra vào tối ngày 10/3, chị Đặng Thị Lan (Sinh năm 1986, đội phục vụ trên tàu thuộc Trung tâm phục vụ sàn đỗ) đến dọn dẹp trên chuyến bay VN551 vừa đáp xuống sân bay Đà Nẵng.

Khi đang làm việc, chị phát hiện hành khách tại số ghế 14G để quên nhiều tài sản có giá trị, trong đó có số tiền mặt hơn 150 triệu đồng, 2 chiếc điện thoại và nhiều giấy tờ tùy thân ghi tên Jiang Min Hong (quốc tịch Trung Quốc).

Ngay sau đó, chị Lan đã báo cho an ninh sân bay để liên lạc với hành khách để trả lại (Ảnh: Hà Nam – Thời Đại)

Hành khách Jiang Min Hong khi nhận lại được toàn bộ số tài sản bị bỏ quên đã bày tỏ sự cảm kích trước hành động của nữ nhân viên sân bay.

Được biết,  trong công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng) có rất nhiều nhân viên đã trả lại tài sản có giá trị trên 100 triệu đồng cho hành khách bỏ quên hoặc đánh rơi, trong đó Chị Lan là nhân viên thứ 4.

Trước đó, vào ngày 5/3 mới đây, một người phụ nữ ở Đà Nẵng trên đường đi làm về thì nhặt được một túi nilong có 1 tỷ đồng bên trong. Bất chấp trời đang mưa, chị vẫn nán lại đợi người làm rơi đến tìm để trả lại.

Thanh Thanh (TH)

Xem thêm