Tử tù Nguyễn Hải Dương đã được trích xuất khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Phước lúc 5h ngày 17/11. Đến 6h30 Nguyễn Hải Dương được đưa vào khu vực thi hành án của Bộ Công an tại tỉnh Bình Dương.

Sáng sớm ngày 17/11, thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương đã được chuyển về nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Người nhà Nguyễn Hải Dương cho biết, lúc 3 giờ sáng cho Dương ăn bữa cơm ân huệ, theo Người Lao Động.

Thi thể Nguyễn Hải Dương đã được chuyển về Bệnh viện Đa khoa Bình Phước và đang làm thủ tục nhập nhà xác, bàn giao cho gia đình.

Rất đông người dân hiếu kỳ đã đến xem.

Đoàn xe thi hành án tử hình tử tù Nguyễn Hải Dương.
Nhiều cảnh sát được phân công nhiệm vụ giữ an ninh trật tự và thi hành án tử với Nguyễn Hải Dương.
Theo một thành viên Đội thi hành án, tử tù Nguyễn Hải Dương đã được trích xuất khỏi Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Phước lúc 5h ngày 17/11. Đến 6h30, Nguyễn Hải Dương được đưa vào khu vực thi hành án của Bộ Công an tại tỉnh Bình Dương.

Theo đó, quá trình thi hành án bằng cách tiêm thuốc độc được chiếu trên màn hình bên ngoài. Một cán bộ trong đội thi hành án cho biết từ lúc được dẫn giải ra xe đến khi được lên bàn tiêm thuốc Nguyễn Hải Dương tỏ ra rất bình tĩnh và không hề có biểu hiện lo sợ

(Ảnh: NLĐ).

Đức Huy