Một nam thanh niên đã nhảy cầu tự vẫn sau khi nhận được hình ảnh bạn gái mình có người yêu mới ở quê nhà.

Cứu sống nam thanh niên nhảy cầu trôi gần ra cửa biển
Cầu Rạch Giá (3/2) – nơi nam thanh niên vội vã gieo mình, tìm đến cái chết. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Theo Người Lao Động, khoảng 23 giờ ngày 30/4, Công an phường Vĩnh Bảo, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang tiếp nhận tin có người nhảy cầu Rạch Giá (cầu 3/2) tự tử . Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Vĩnh Bảo kết hợp với lực lượng chức năng thuộc Phòng Quản lý Hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Kiên Giang dùng phương tiện chuyên dụng để tham gia tìm kiếm cứu nạn.

Do nước xoáy nên khi xác định được vị trí, nạn nhân đã bị nước cuốn trôi từ sông Kiên ra gần cửa biển, chỉ đôi chân còn nhô lên mặt nước.

Khi được vớt lên, nạn nhân đã đuối sức và nằm bất động. Rất may, nam thanh niên đã được nhân viên cứu hộ sơ cứu kịp thời, sức khỏe dần hồi phục, theo báo Công an Nhân dân.

Cứu sống nam thanh niên nhảy cầu trôi gần ra cửa biển
Anh T. đã được lực lượng Công an cứu sống ngay trong đêm khuya. (Ảnh do Công an cung cấp)

Sau khi hồi tỉnh, nạn nhân cho biết tên là Lê Văn T. (Sinh năm 1993, ngụ tại xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh).

Trước đó, T. nhận được một số hình ảnh vui vẻ của bạn gái với người yêu mới từ bạn thân ở quê nhà. Vì đau buồn nên anh T. quyết định bỏ việc lái taxi ở Phú Quốc để trở về quê làm rõ chuyện tình cảm.

Do không kiềm chế được cảm giác bị phụ tình, nên anh đã tìm đến cái chết.

Hiện Công an phường Vĩnh Bảo đưa anh T. về trụ sở cho nghỉ ngơi, ăn uống lấy lại sức để chờ người thân đến bảo lãnh đưa về.

Thanh Thanh