Sáng 26/6, phát hiện một người phụ nữ không may bị xe buýt kéo lê hàng chục mét, hàng chục người đi đường đã hô hoán cùng nhau đẩy lùi chiếc xe buýt để cứu nạn nhân ra ngoài.

videoinfo__video3.dkn.tv||cd845a41a__

Ad will display in 09 seconds

Hàng chục người đẩy xe buýt cứu phụ nữ mắc kẹt (nguồn: VnExpress).

Theo Công Lý đưa tin, vào lúc 8h30 cùng ngày, người phụ nữ lái xe máy lưu thông trên đường Cộng Hòa hướng từ Ngã tư An Sương về Trung tâm TP.HCM.

Khi qua khỏi cầu vượt Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình bất ngờ bị xe buýt số 104 chạy tuyến bến xe An Sương – Đại học Nông Lâm tông trúng.

Cú va chạm khiến xe máy cùng người phụ nữ lọt vào gầm, người này bị xe buýt kéo lê hàng chục mét. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán, chiếc xe buýt sau đó dừng lại nhưng người phụ nữ vẫn mắc kẹt dưới gầm.

Hàng chục người dân, hành khách và tài xế trên xe buýt đã cùng nhau đẩy lùi phương tiện để kéo chiếc xe máy cũng như đưa người phụ nữ ra ngoài.

Ảnh chụp màn hình VnExpress.

Theo VnExpress, người phụ nữ và xe máy bị ôtô buýt cuốn vào gầm, kéo lê khoảng 10 m. Khi xe dừng thì bất tỉnh, bị bánh ôtô cán lên tay trái.

Bác sĩ Hoàng Văn Quang (trực lãnh đạo Bệnh viện Thống Nhất) cho biết, nạn nhân bị đa chấn thương. Đến chiều cùng ngày, các bác sĩ đã phẫu thuật cắt 2/3 cẳng tay trái, xử lý các xương sườn và các tổn thương khác của bệnh nhân.

Một lãnh đạo Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở Giao thông Vận tải TP.HCM) cho biết, lúc tai nạn đường đông, xe buýt chạy khoảng 5 km/h.