Sau khi dừng xe và bị tài xế phản ứng, một CSGT thuộc Đội CSGT Bến Thành chửi tục rồi lái mô tô đặc chủng bỏ đi. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng trên mạng xã hội khiến dân mạng bức xúc.

Báo VTC thông tin, sáng 7/12, đại diện Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) Công an TP.HCM cho biết, đơn vị nắm được thông tin sự việc một CSGT có hành vi không chuẩn mực khi làm việc với người dân. 

Clip CSGT chửi tục được chia sẻ trên mạng xã hội (ảnh: Facebook).

Trước đó, tối 6/12, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi cảnh một CSGT chửi tục khi bị tài xế phản ứng, quay clip khiến dân mạng bức xúc, thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

videoinfo__video3.dkn.tv||df5b35681__

Ad will display in 09 seconds

CSGT chửi tục khi bị tài xế phản ứng, quay clip (video dẫn từ Tiền Phong).

Theo Tiền Phong, vụ việc xảy ra tại giao lộ Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa, quận 1, TP.HCM. Nội dung đoạn clip cho thấy, CSGT yêu cầu nam thanh niên đi xe máy lấy giấy tờ để kiểm tra nhưng tài xế không lấy mà thắc mắc lý do vì sao bị anh CSGT thổi phạt khi quẹo vào đường Nguyễn Thị Nghĩa.

“Lấy bằng ra đi, cái biển cấm, anh quẹo từ…”, CSGT nói. Tài xế phản ứng và nói “Em chạy từ đường nào vô mà anh nói vậy. Thôi anh đừng có nói vậy…”. Lúc này, CSGT liền chửi tục rồi lái mô tô đặc chủng bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của người quay clip.

Hành động và thái độ của CSGT khiến cộng đồng mạng bức xúc, cho rằng CSGT này văng tục như vậy khi nói chuyện với người dân là không thể chấp nhận được.