Sau khi Ronaldo ghi bàn gỡ hòa 3 – 3 cho Bồ Đào Nha trong trận đấu với Tây Ban Nha, 4 thanh niên thua độ lấy xe bỏ đi, khi đến đường Nguyễn Văn Tăng (Tp.HCM), nhóm này đã bật lửa phóng hỏa đốt 2 chiếc xe máy hiệu Wave và Dream.

Công an Tp.HCM đang xem xét xử lý hành chính vụ việc nhóm thanh niên phóng hỏa đốt 2 xe máy vào rạng sáng 16/6, theo Dân Trí.

Trước đó, khoảng hơn 1h sáng ngày 16/6, nhóm 4 thanh niên đến một quán trên đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9) vừa nhậu vừa xem trực tiếp trận bóng đá giữa 2 đội tuyển Bồ Đào Nha – Tây Ban Nha ở bảng B World Cup 2018.

Còn 3 phút nữa là hết giờ thi đấu chính thức, Bồ Đào Nha được hưởng quả đá phạt bên ngoài vòng cấm và C.Ronaldo bước lên thực hiện. Khi cú sút của C.Ronaldo thành bàn, đưa tỉ số thành 3-3, thì bàn nhậu của 4 thanh niên nói trên bắt đầu ầm ĩ, sau đó cả nhóm ra lấy xe bỏ đi.

Dân Việt đưa tin, khi đến đường Nguyễn Văn Tăng, 2 trong số 4 thanh niên nói trên dừng xe giữa đường rồi bật lửa phóng hỏa đốt 2 chiếc xe máy hiệu Wave và Dream của mình rồi bỏ chạy.

Tuy nhiên, cả 2 thanh niên này đã bị người dân địa phương chặn lại và báo công an. Lực lượng chức năng đã có mặt ngay sau đó dập tắt ngọn lửa nhưng cả hai phương tiện đã cháy trơ khung.

C.Ronaldo vừa sút phạt ghi bàn, nhóm thanh niên Sài Gòn đem xe máy ra đường đốt rụi
Cả 2 chiếc xe bị cháy rụi trơ khung. (Ảnh: Dân Trí)

Theo VTC, nguyên nhân ban đầu của sự việc được nhận định có thể do C.Ronaldo ghi bàn gỡ hòa đã khiến nhóm thanh niên này bị thua độ, nên cay cú dẫn đến việc đốt xe.

Vũ Loan