Đại diện của công ty là diễn viên Phi Thanh Vân cho biết, các vấn đề thủ tục hành chính là do nhân viên cấp dưới thực hiện nên có một số sai sót.

Hôm nay ngày 5/1, Phi Thanh Vân với vai trò là giám đốc điều hành Công ty Cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã đến Sở Y tế TP. HCM họp bàn hướng giải quyết về những sai phạm ở công ty cô điều hành.

Trước đó, ngày 3/1, Thanh tra Sở Y tế TP. HCM đã ra quyết định đình chỉ hoạt động sản xuất của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân, niêm phong lấy mẫu và yêu cầu đơn vị này giải trình về những sai phạm mắc phải trong việc kinh doanh.

Cụ thể, cơ quan chức năng đã phát hiện ra sự khác biệt thành phần giữa thông tin trên kết quả kiểm nghiệm, nhãn sản phẩm với phiếu công bố sản phẩm do công ty này cung cấp.

Ngoài ra, khi kiểm tra địa điểm sản xuất sản phẩm in trên bao bì, Sở Y tế nhận thấy những nơi này không treo bảng công ty và không có dấu hoạt động sản xuất.

Trước những thông tin đó, đại diện của công ty là diễn viên Phi Thanh Vân cho biết, các vấn đề thủ tục hành chính là do nhân viên cấp dưới thực hiện nên có một số sai sót.

“Công ty chúng tôi đã ghi nhận sai phạm, chấp nhận bị xử phạt và đang cố gắng khắc phục sự cố này. Hiện nay số lượng hàng hóa của công ty bị niêm phong rất nhiều. Tôi đang làm việc với Sở Y tế TP. HCM để giải quyết mọi việc”, diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ.

Khôi Minh