Một siêu thị ở thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đang xây dở bất ngờ đổ sập.

Khoảng 20h50 ngày 30/10, một công trình siêu thị đang được xây dựng tại thị trấn Phú Mỹ đã bất ngờ đổ sập khiến ít nhất 4 người bị thương và được đưa vào bệnh viện cấp cứu, theo VOV.

Công tác tìm kiếm người gặp nạn tại hiện trường vụ sập. (Ảnh: Nguyên Long)

Thời điểm đó có 7 công nhân đang làm việc. Sau khi đưa ra khỏi vị trí đổ sập, các công nhân đều ngất xỉu, những người bị thương được chuyển đi cấp cứu. Sau đó, người dân và lực lượng chức năng tiếp tục vào trong để tìm kiếm có người còn mắc kẹt hay không.

Được biết, khu đất đang xây dựng công trình trước đây là bến xe huyện Tân Thành, vừa qua khu đất này đã được một công ty thuê lại để xây dựng siêu thị.

Khi các công nhân đang làm ca đêm để tháo giàn giáo, phần ô văng có kết cấu bê tông cốt thép (đã khô) dài khoảng 40m, rộng 1,5m bị đổ sập xuống dưới, đè lên một số công nhân đang thi công.

Vụ việc xảy ra khá nhanh, tại khu vực chỉ nghe tiếng đổ sập lớn và sau đó có nhiều người kêu la, tinh thần hoảng loạn chạy ra từ phía công trình.

Tiếp đó là liên tiếp các xe cấp cứu đến đưa các công nhân bị nạn đi bệnh viện.

Hiện tại, các nạn nhân ngất xỉu trong đêm xảy ra tai nạn đã xuất viện, còn lại 1 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện tuyến trên.

Hiện, hiện trường đã được phong tỏa để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Khôi Minh