Chiều ngày 26/6, một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại ấp Tân Bắc (xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, Đồng Nai), bé trai 7 tuổi đã tử vong khi bị cổng sắt đổ vào người, theo báo Vnexpress đưa tin.

Theo thông tin được biết, vào khoảng 15h ngày 26/6, cháu Nguyễn Văn Hạo (7 tuổi, ngụ tại ấp Tân Bắc, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) cùng 5 cháu nhỏ khác trong xóm chơi đùa với nhau tại xưởng gỗ của anh Nguyễn Thăng Long.

Trong lúc vui đùa, một số cháu nhỏ đã trèo lên hàng rào của khu nhà xưởng chơi. Bất ngờ hàng rào cao 1,8 m, dài 7,2 m đã đổ sập xuống, trúng vào đầu cháu Hạo, khiến cháu tử vong tại chỗ, một cháu khác bị thương nhẹ.

Người nhà cho biết, cháu Hạo cùng bố mẹ từ miền Tây lên Đồng Nai thuê trọ làm ăn.

hang-rao-2-8814-1435330490.jpg
Hàng rào cao 1,8 m, dài 7,2 m đã đổ sập xuống đầu cháu Hào. (Ảnh: Vnexpress.net)

Trước đó, Đại Kỷ Nguyên VN đã đưa tin, chiều ngày 18/4, tại bể bơi nhà ông Vũ Văn Hiên (SN 1968, xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc ), một em học sinh đã bị tử vong trong khi đang tắm vì tường của bể bơi bất ngờ đổ sập xuống. Lúc đó, có khoảng 20 em nhỏ đang tắm. Tường bể bơi phía trên bất ngờ sập xuống và đè lên một số em. Vì không kịp tránh, em Tạ Văn Thạch – học sinh lớp 4 trường Tiểu học xã Bình Định đã bị tử vong. Một số em nhỏ khác bị thương được người dân đưa đi cấp cứu.

Xem thêm: