Sáng 13/11 tại xã Quảng An xảy ra vụ lật xe công nông khi vượt qua đoạn nước ngập khiến một nữ sinh viên đang học tại Đại học Huế thiệt mạng, một sinh viên khác bị gẫy chân.

Theo thông tin ban đầu trên báo Tuổi Trẻ, thời gian trên, một người dân ở làng An Xuân Tây, xã Quảng An dùng xe công nông chở 3 người, trong đó có Trần Thị Ngọc H. (19 tuổi, sinh viên năm thứ 2, khoa du lịch, Đại học Huế) đi từ xã Quảng An qua thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền) để lên TP. Huế.

Khi đến đoạn đường nằm giữa cánh đồng nước mênh mông ở thôn Mỹ Xã, xã Quảng An, gặp dòng nước lũ chảy xiết và gió to khiến chiếc xe công nông bị lật xuống ruộng, H. bị xe công nông đè tử vong.

Ảnh chụp màn hình báo Tuổi Trẻ.

Theo báo Giao Thông, người điều khiển xe công nông là ông Trần Quang Hùng, trú tại làng An Xuân, trong vụ tai nạn này con trai con ông trai ông Hùng cũng là sinh viên bị gẫy chân.

Theo người dân tại đây, đường giao thông chính của làng An Xuân kết nối với tỉnh Lộ 4 bị ngập nặng không thể đi lại được. Ông Hùng đã dùng xe công nông chở 2 sinh viên, cùng 2 người khác từ đường liên thôn từ Làng An Xuân vòng qua làng Phú Lương B, tiếp qua đoạn cánh đồng làng Phước Thanh và đến làng Mỹ Xã để ra tỉnh lộ 4. Khi đến đường làng Mỹ Xã thì xảy ra vụ TNGT trên.

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Bản tin sáng 14/11: ‘TT Trump đã thắng’; TQ đe dọa đáp trả Mỹ vì bình luận về Đài Loan